ZivaGroup xuất sắc đứng đầu top doanh nghiệp bất động sản Kinh doanh hiệu quả năm 2018

Ngày 27/6/2019, ZivaGroup được vinh danh là doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu trong Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (TOP 50) do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng Khoán Thiên Việt công bố. Đây là năm đầu tiên ZivaGroup xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong top các công ty bất động sản và cũng là năm thứ 6 liên tiếp ZivaGroup nhận được danh hiệu danh giá này!
Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả là giải thưởng uy tín do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng Khoán Thiên Việt thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán. Các doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng đã phải trải qua quá trình đánh giá khắt khe dựa trên các nguyên tắc khách quan, độc lập, khoa học và có kết quả kinh doanh xuất sắc trong 3 năm 2016-2017- 2018, dựa trên 3 chỉ số tăng trưởng bao gồm: Doanh thu; lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.
Theo đó, năm nay Ban Tổ chức chọn lọc từ 1589 công ty đang niêm yết trên thị trường chứng khoán để vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả. Với tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận ấn tượng, ZivaGroup đã xuất sắc vượt qua hơn 141 doanh nghiệp vươn lên vị trí top các công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất năm 2018 cùng với các doanh nghiệp khác như Vingroup, Novaland, Khang Điền… Việc Tập đoàn ZivaGroup xuất sắc vào Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả năm 2018 đã khẳng định được vị thế Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.
Phát biểu trong buổi lễ trao giải, Đại diện ZivaGroup cho biết “Chúng tôi tự hào khi trở thành một trong hai công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV trong một năm qua. Chúng tôi xem đây là động lực để ZivaGroup tiến xa hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và cho xã hội”.
Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, ZivaGroup luôn vững vàng với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Top đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản và mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành. Đó không chỉ thể hiện sự phát triển vững bền của một Doanh nghiệp mà còn là tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đất nước.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, gắn kết và chia sẻ với cộng đồng, xã hội là tôn chỉ trong phương châm hoạt động của ZivaGroup từ ngày đầu thành lập đến nay nhằm góp phần giảm nhẹ khó khăn, lan tỏa yêu thương đến cho xã hội và cộng đồng. Với những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, ZivaGroup đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

 

Nguồn: ZivaGroup