ZivaGroup đẩy mạnh phát triển các thị trường mới giàu tiềm năng

ZivaGroup vừa chính thức khai trương ZivaLand nhằm hướng đến thị trường các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông. Đây được xem là những thị trường giàu tiềm năng phát triển, là miền đất lành cho các công ty kinh doanh bất động sản.

 

Thời gian qua, tình hình bất động sản của các đô thị vệ tinh tại khu vực các tỉnh miền Đông Nam Bộ đang có dấu hiệu khởi sắc. Đặc biệt, Bình Dương có lợi thế lớn vì ở ngay vị trí giáp ranh TP.HCM, Biên Hoà (Đồng Nai) và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư với nhiều dự án quy mô. Trong đó, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với xa lộ Hà Nội (TP.HCM) được đánh giá là một trong hai tuyến đường huyết mạch của nền kinh tế Bình Dương, giúp giảm thiểu tình trạng xe cộ ùn tắc vào tuyến quốc lộ 13 nối liên tỉnh. Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn được đưa vào sử dụng đã rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển của các phương tiện từ Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, và các tỉnh Tây Nguyên về TP.HCM.

 

Bên cạnh đó, thị trường khu vực các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông cũng được đánh giá là những nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhờ vào quỹ đất rộng lớn, công – nông nghiệp phát triển, hệ thống giao thông kết nối với TP.HCM ngày càng trở nên thuận tiện với những tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…, đã và đang tạo động lực để thu hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

 

ZivaLand  hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đầu tư, môi giới và tư vấn dịch vụ nhà đất. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Bà Vũ Thị Thùy Dương – Tổng Giám Đốc Công Ty chia sẻ: ZivaLand  là mảnh ghép quan trọng trong việc phát triển thị trường bất động sản của Tập đoàn ZivaGroup  tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Đăk Nông, hoàn chỉnh thêm sự hiện diện của hệ thống công ty thành viên của ZivaGroup  trải dài từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết và tài năng, ZivaLand  hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới xứng đáng với kì vọng của Tập Đoàn”.

 

Theo định hướng chiến lược, ZivaLand  đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản hàng đầu Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đăk Nông; đồng thời hướng đến mục tiêu năm 2025 sẽ đạt vị trí Top 10 công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam.

 

Nguồn: ZivaGroup